ข้อความนี้หมายความว่า Highrise ได้ล็อกบัญชีไว้ ซึ่งมักเป็นการปกป้องบัญชีหลังพบสัญญาณว่ามีผู้อื่นเข้าถึงบัญชี หรือระหว่างที่การตรวจสอบด้านความปลอดภัยหรือการกู้คืนยังดำเนินอยู่ ในแอป บัญชีที่ถูกล็อกจะแสดง บัญชีปลอดภัยแล้ว พร้อมข้อความ "เราตรวจพบกิจกรรมผิดปกติในบัญชีนี้และได้จำกัดการเข้าถึงไว้ชั่วคราว" คุณไม่สามารถปลดล็อกได้เอง ดังนั้นโปรดติดต่อฝ่ายซัพพอร์ต แล้วเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบให้
จะเกิดอะไรขึ้นระหว่างที่บัญชีของฉันถูกล็อก?
ไม่มีใครเข้าสู่ระบบบัญชีนี้ได้ รวมถึงตัวคุณเอง
ทุกเซสชันที่ใช้งานอยู่ในบัญชีถูกออกจากระบบเมื่อบัญชีถูกล็อก
บัญชีจะไม่ปรากฏในรายการบัญชีบนอุปกรณ์ของคุณ
ไอเทมและ Gold ของคุณยังคงอยู่ในบัญชีระหว่างที่บัญชีถูกล็อก หากบัญชีมีที่อยู่อีเมล Highrise จะส่งการแจ้งเตือนไปยังอีเมลนั้นด้วยเมื่อบัญชีถูกล็อก
ฉันจะติดต่อฝ่ายซัพพอร์ตเกี่ยวกับบัญชีที่ถูกล็อกได้อย่างไร?
แตะ ติดต่อฝ่ายซัพพอร์ต บนหน้าจอ บัญชีปลอดภัยแล้ว หากคุณปิดหน้าจอนั้นไปแล้ว ให้เข้าสู่ระบบบัญชี Highrise อื่นที่คุณเป็นเจ้าของบนอุปกรณ์เดียวกัน (หรือสร้างบัญชีใหม่) จากนั้นเปิด การตั้งค่า แล้วเลือก ศูนย์ช่วยเหลือ
แจ้งว่าบัญชีของคุณถูกล็อก
ระบุชื่อผู้ใช้ที่ถูกต้องของบัญชีที่ถูกล็อก และวิธีเข้าสู่ระบบที่คุณใช้กับบัญชีนั้น
โปรดติดต่อจากอุปกรณ์ที่คุณใช้เล่นเป็นประจำ ฝ่ายซัพพอร์ตจะไม่ขอรหัสผ่าน PIN หรือรหัสเข้าสู่ระบบของคุณ
ฝ่ายซัพพอร์ตจะถามอะไรบ้าง?
ฝ่ายซัพพอร์ตจะถามคำถามที่มีเพียงเจ้าของบัญชีเท่านั้นที่ตอบได้ และอาจขอใบเสร็จการซื้อหากบัญชีเคยซื้อสิ่งใด โปรดตอบให้ครบถ้วนที่สุดในการตอบกลับครั้งเดียว เจ้าหน้าที่เป็นผู้ตัดสินทุกกรณี และฝ่ายซัพพอร์ตไม่สามารถรับประกันได้ว่าบัญชีจะถูกปลดล็อก
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบัญชีถูกปลดล็อก?
ฝ่ายซัพพอร์ตจะแจ้งวิธีเข้าสู่ระบบอีกครั้ง คุณอาจต้องตั้งรหัสผ่านใหม่และตรวจสอบอีเมลในบัญชี หลังจากนั้นให้เปิด Safety Lock ดูที่ Safety Lock คืออะไรและฉันจะใช้งานได้อย่างไร?
บัญชีที่ถูกล็อกเหมือนกับการถูกแบนหรือไม่?
ไม่เหมือน หากข้อความแจ้งว่าบัญชีถูกระงับจนถึงวันที่หนึ่ง นั่นคือการดำเนินการด้านการดูแลชุมชน ดูที่ ฉันจะอุทธรณ์การแบน การปิดเสียง หรือคำเตือนได้อย่างไร? หากข้อความแจ้งว่าบัญชีถูกปิดใช้งาน ดูที่ ฉันสามารถกู้คืนบัญชีที่ถูกลบได้หรือไม่? หากข้อความขอให้คุณยืนยันอายุ ดูที่ ทำไมบัญชีของฉันถูกล็อกหรือถูกจำกัดจนกว่าจะยืนยันอายุ? ส่วนข้อความ "พยายามหลายครั้งเกินไป โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง" เป็นเพียงการรอสักครู่ ไม่ใช่การล็อกบัญชี
