ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ฉันจะลบบัญชี Highrise ได้อย่างไร?

ขั้นตอนการลบบัญชี Highrise ในแอป ช่วงเวลา 24 ชั่วโมงที่หยุดการลบได้ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้น

เปิด การตั้งค่า แล้วเลือก การจัดการบัญชี จากนั้นเลือก ลบบัญชีของคุณ ยืนยันการเข้าสู่ระบบ แล้วแตะ เริ่มการลบบัญชี คุณมีเวลา 24 ชั่วโมงในการหยุดการลบในแอป หลังจากนั้นบัญชีจะถูกปิดใช้งาน และจะถูกลบอย่างถาวรใน 30 วันต่อมา

ฉันจะลบบัญชีได้อย่างไร?

  1. เปิด การตั้งค่า แล้วเลือก การจัดการบัญชี จากนั้นเลือก ลบบัญชีของคุณ

  2. แตะ กรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้น และยืนยันว่าเป็นคุณด้วยวิธีเข้าสู่ระบบของบัญชี (เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน)

  3. หากเปิด Safety Lock อยู่และคุณใช้อุปกรณ์ใหม่ ให้กรอก PIN ของคุณ

  4. แตะ เริ่มการลบบัญชี

ฉันเปลี่ยนใจได้หรือไม่?

ได้ ภายใน 24 ชั่วโมง กลับไปที่ ลบบัญชีของคุณ แล้วแตะ หยุดการลบบัญชี หน้าจอจะแสดงเวลาที่เหลืออยู่

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจาก 24 ชั่วโมง?

บัญชีจะถูกปิดใช้งานและคุณจะถูกออกจากระบบ เมื่อเข้าสู่ระบบจะแสดงข้อความ "บัญชีที่คุณพยายามเข้าสู่ระบบถูกปิดใช้งานแล้ว" ภายใน 30 วันถัดไป คุณสามารถขอให้ฝ่ายซัพพอร์ตเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้งได้ ดูที่ ฉันสามารถกู้คืนบัญชีที่ถูกลบได้หรือไม่? หลังจาก 30 วัน บัญชีพร้อมไอเทม Gold และชื่อผู้ใช้จะหายไปอย่างถาวร

แล้วการสมัครสมาชิก Highrise+ ของฉันล่ะ?

การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก ให้ยกเลิกใน App Store หรือ Google Play ตามที่คุณสมัครไว้ ก่อนที่จะลบบัญชี ดูที่ ฉันจะยกเลิก Highrise+ ได้อย่างไร?

อะไรบ้างที่จะถูกลบ?

ทุกอย่างในบัญชี ได้แก่ ชื่อผู้ใช้ วิธีเข้าสู่ระบบ อวตาร ไอเทม Gold และสกุลเงินอื่นๆ เมื่อครบ 30 วันแล้ว จะไม่สามารถกู้คืนสิ่งใดได้เลย สำหรับคำถามเกี่ยวกับการซื้อ ดูที่ นโยบายการคืนเงินของ Highrise

นี่ไม่ใช่คำตอบที่ต้องการใช่ไหม