ได้ หากคุณดำเนินการทันเวลา ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก คุณสามารถหยุดการลบได้เองในแอป หลังจากนั้น คุณสามารถขอให้ฝ่ายซัพพอร์ตเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้งได้ภายใน 30 วัน หลังจาก 30 วัน บัญชีจะถูกลบอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้
ฉันเริ่มลบบัญชีไปเมื่อไม่ถึง 24 ชั่วโมงที่แล้ว
เปิด การตั้งค่า แล้วเลือก การจัดการบัญชี จากนั้นเลือก ลบบัญชีของคุณ และแตะ หยุดการลบบัญชี บัญชีของคุณจะยังคงเหมือนเดิม
บัญชีของฉันแจ้งว่าถูกปิดใช้งานแล้ว
เมื่อคุณเข้าสู่ระบบบัญชีที่ถูกลบ Highrise จะแสดงข้อความ "บัญชีที่คุณพยายามเข้าสู่ระบบถูกปิดใช้งานแล้ว" หากต้องการขอบัญชีคืน:
บนอุปกรณ์เดียวกัน ให้เข้าสู่ระบบบัญชี Highrise อื่นที่คุณเป็นเจ้าของ หรือสร้างบัญชีใหม่
เปิด การตั้งค่า แล้วเลือก ศูนย์ช่วยเหลือ
แจ้งว่าคุณต้องการเปิดใช้งานบัญชีที่ถูกลบอีกครั้ง และระบุชื่อผู้ใช้ที่ถูกต้องของบัญชีนั้น
ตอบคำถามของฝ่ายซัพพอร์ตเพื่อให้ยืนยันได้ว่าคุณเป็นเจ้าของบัญชี
ฝ่ายซัพพอร์ตจะกู้คืนบัญชีให้เฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของบัญชีเท่านั้น และไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์ได้
ถ้าผ่านไปเกิน 30 วันแล้วล่ะ?
บัญชีจะไม่สามารถกู้คืนได้ ชื่อผู้ใช้ วิธีเข้าสู่ระบบ ไอเทม และ Gold ของบัญชีจะถูกลบเมื่อครบ 30 วัน และฝ่ายซัพพอร์ตไม่สามารถนำกลับมาได้
มีคนอื่นลบบัญชีของฉัน
หากคุณไม่ได้เป็นผู้เริ่มการลบ ให้ติดต่อฝ่ายซัพพอร์ตด้วยวิธีเดียวกันและแจ้งเรื่องนี้ จากนั้นทำตาม ฉันคิดว่าบัญชีของฉันถูกแฮ็ก เมื่อคุณกลับเข้าบัญชีได้แล้ว
