Có, nếu bạn hành động kịp thời. Trong 24 giờ đầu, bạn có thể tự dừng việc xóa trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể yêu cầu bộ phận hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục.
Tôi bắt đầu xóa tài khoản chưa đến 24 giờ trước
Mở Cài đặt, sau đó Quản lý tài khoản, rồi Xóa tài khoản của bạn, và chạm Dừng xóa tài khoản. Tài khoản của bạn sẽ được giữ nguyên.
Tài khoản của tôi báo đã bị vô hiệu hóa
Khi bạn đăng nhập vào tài khoản đã xóa, Highrise sẽ hiện "Tài khoản bạn đang cố đăng nhập đã bị vô hiệu hóa." Để yêu cầu lấy lại tài khoản:
Trên cùng thiết bị, đăng nhập vào một tài khoản Highrise khác của bạn, hoặc tạo tài khoản mới.
Mở Cài đặt, sau đó Trung tâm hỗ trợ.
Cho biết bạn muốn kích hoạt lại một tài khoản đã xóa và cung cấp chính xác tên người dùng của tài khoản đó.
Trả lời các câu hỏi của bộ phận hỗ trợ để họ xác nhận bạn là chủ tài khoản.
Bộ phận hỗ trợ chỉ khôi phục tài khoản cho người sở hữu tài khoản đó, và không thể hứa hẹn kết quả.
Nếu đã quá 30 ngày thì sao?
Tài khoản không thể được khôi phục. Tên người dùng, phương thức đăng nhập, vật phẩm và Gold của tài khoản sẽ bị xóa khi hết 30 ngày, và bộ phận hỗ trợ không thể lấy lại chúng.
Người khác đã xóa tài khoản của tôi
Nếu bạn không phải là người bắt đầu việc xóa, hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ theo cách tương tự và cho biết điều đó. Sau khi vào lại được tài khoản, hãy làm theo Tôi nghĩ tài khoản của tôi đã bị hack.
